(+84) 463.28.7979

Eric Schmidt: máy tính bảng của Google sẽ có trong vòng 6 tháng tới


Trong một cuộc phỏng vấn với tờ báo Corriere della Sea của Ý, tổng giám đốc Eric Schmidt của Google cho biết hãng đang chuẩn bị phát triển một chiếc máy tính bảng của riêng mình, và đó là “bước quan trọng cuối cùng” trong cuộc cạnh tranh giữa công ty này với Apple. “Trong vòng sáu tháng tới, chúng tôi dự định sẽ đưa ra thị trường một chiếc máy tính bảng với chất lượng cao nhất”. Ông này cũng xác nhận rằng Google đang đẩy mạnh kĩ thuật nhận dạng giọng nói của mình để có thể cạnh tranh với Siri của Apple.

eric-schmidt

Thông tin chi tiết về chiếc máy tính bảng của Google không được tiết lộ, và cũng chưa rõ rằng chiếc tablet này được sản xuất bởi Google hay bởi một nhà sản xuất thứ ba (tương tự như những gì Google đã làm với dòng điện thoại Nexus của mình). Hiện tại, Google đang dần hoàn tất thương vụ mua lại Motorola Mobility và nhiều khả năng chính nhánh di động của Motorola sẽ thiết kế và sản xuất chiếc máy tính bảng mà Eric Schmidt đề cập. Có thể thiết bị sẽ chạy trên hệ điều hành Android 4.0 Ice Cream Sandwich, sử dụng vi xử lí bốn nhân và màn hình 10,1″.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>