(+84) 463.28.7979

Evernote bổ sung tính năng nhắc nhở việc cần làm dành cho người dùng iOS, Mac OS và nền Web


Ứng dụng ghi chú đa nền tảng nổi tiếng, Evernote, mới vừa đây đã được bổ sung thêm một tính năng rất quan trọng, đó là nhắc nhở việc cần làm (Reminders). Theo đó, trong bản cập nhật mới nhất dành cho người dùng các thiết bị iOS, Mac OS, và khách hàng sử dụng Evernote nền web, app ghi chú này đã tích hợp thêm chức năng Reminders vào sâu trong hệ thống. Các nhà phát triển Evernote cho biết, app sẽ nhắc người dùng thông qua hai cách: gởi một email nhắc nhở và hiển thị thông báo ở màn hình khoá. Một điểm đặc biệt nữa đó là danh sách các công việc được thiết lập Reminders, sẽ nằm ở phía trên cùng nhằm giúp người dùng dễ dàng quan sát và theo dõi. Bạn cũng có thể chia sẻ các ghi chú này với những người sử dụng Evernote khác một cách dễ dàng.

Evernote

Hiện tính năng Reminders chỉ mới có trên Evernote bản dành cho iOS, Mac OS và Evernote nền Web. Evernote hứa hẹn họ sẽ đưa chức năng này lên phiên bản dành cho những nền tảng khác trong thời gian sớm nhất.

Tải về Evernote dành cho Mac OS
Tải về Evernote dành cho iOS
Dùng Evernote nền Web

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>