(+84) 463.28.7979

Exit Games phát hành SDK Photon Cloud cho Windows Phone


Exit Games – công ty phát triển Photon Cloud Network Engine mới đây đã phát hành miễn phí bộ SDK cho nền tảng Windows Phone để lập trình viên có thể bổ sung tính năng nhiều người chơi/đa người dùng (multiplayer) cho các tựa game/ứng dụng của mình. Trong khi hệ thống hỗ trợ chơi mạng Switchboard cho các game Xbox Live đang được Microsoft phát triển thì Photon Cloud của Exit Games sẽ được xem là giải pháp chơi mạng thời gian thực đầu tiên trên Windows Phone và hứa hẹn sẽ được nhiều nhà phát triển hưởng ứng.

SDK_Photon

Đôi nét về bộ SDK của Exit Games:

  • Được phát triển trên nền C# .NET 4.0;
  • Cho phép tạo giao diện (UI) dễ dàng và quản lý thông qua Silverlight/XAML;
  • Sửa lỗi ngay trên thiết bị;
  • Phần demo chứa các đoạn mã mẫu để lập trình viên có thể dễ dàng tích hợp vào ứng dụng cho Windows Phone.

Công nghệ của Exit Games hỗ trợ nền tảng chéo. Trước khi phát hành SDK cho Windows Phone, Photon Cloud Network Engine đã xuất hiện trên các nền tảng như iOS, Android và web. Với Photon Cloud Network Engine, các game trực tuyến nhiều người chơi (MMO) và bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) có thể sẽ sớm xuất hiện trên WP.

Theo: WPCentral

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>