(+84) 463.28.7979

Exterminate It! 2.04.12.22


Là một phần của nhóm mới của các ứng dụng đi kèm để chiến đấu chống lại các nhà lãnh đạo của nhóm phần mềm bảo mật, cố gắng để cung cấp cho người dùng những gì họ cần nhất: phát hiện tiên tiến, bảo vệ thời gian thực và cập nhật thường xuyên mặc dù nó có thể âm thanh như sữa và mật ong, nó không phải, bởi vì tiêu diệt Nó! thiếu một số tính năng quan trọng là rất quan trọng khi cố gắng để bảo vệ một máy tính dễ bị tổn thương.

Giao diện này thực sự là rất dễ dàng để sử dụng, bởi vì tất cả những điều độc đáo được tổ chức trong một danh sách bullet, cho phép bạn bắt đầu quét, cập nhật, hoặc kiểm tra lại các tùy chọn cho cấu hình một số công cụ. Trong khi trình đơn tùy chọn có chỉ một thiết lập vài chủ yếu liên quan đến cấu hình kết nối Internet và các công cụ AntiRootkit, quá trình quét là chỉ cơ bản. Có chỉ có một chức năng quét chế độ đó sẽ kiểm tra toàn bộ máy tính cho các tập tin độc hại, mà có nghĩa là không có không có tùy chọn để xem xét vào một thư mục hoặc quét một ổ đĩa nhất định. Những điều tốt mà tiêu diệt nó! quét các máy tính rất nhanh và mặc dù nó gọi riêng của mình chống virus, nó là chủ yếu được thiết kế để phát hiện các tập tin phần mềm gián điệp và loại bỏ chúng hoàn toàn Nó là thực sự thân thiện với các tài nguyên máy tính, vì vậy bạn một cách an toàn có thể sử dụng nó trên các máy cũ quá, nhưng hãy nhớ rằng bạn có thể nhận thấy một số chậm máy tính hiệu suất khi cập nhật các định nghĩa. Mặc dù nó không có một trình đơn trợ giúp, tài liệu không được lưu trữ tại địa phương, do đó, bạn sẽ cần một kết nối Internet để tìm hiểu thêm thông tin về ứng dụng. Nhìn chung, tiêu diệt! là một nỗ lực tốt đẹp để bảo vệ các máy tính trên thế giới, nhưng với giá cả, nó tốt hơn để lựa chọn một ứng dụng mà đã làm nên tên tuổi cho chính nó.

External Mirror 1 [EXE]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>