(+84) 463.28.7979

Eye-Fi giới thiệu thẻ nhớ SD hỗ trợ Wi-Fi hướng đến người dùng di động


Vốn dĩ quen thuộc với các sản phẩm thẻ nhớ hỗ trợ Wi-Fi, Eye-fi mới đây vừa đưa ra dòng thẻ nhớ SDHC Eye-fi Mobi hoàn toàn mới thay thế cho các phiên bản Eye-fi Connect và Eye-fi Mobile trước đó. Ưu điểm mới của sản phẩm Eye-fi Mobi là khả năng truyền tải trực tiếp đến điện thoại hoặc máy tính bảng sử dụng hệ điều hành iOS hoặc Android chỉ cần 2 bước thiết lập. Trong khi đó các sản phẩm Eye-fi trước đây luôn phải cài đặt những thiếp lập khá phức tạp mới có thể sử dụng được. Người dùng chỉ cần tải về ứng dụng Eye-fi từ thiết bị di động, sau đó nhập mã số trên thẻ Eye-fi Mobi mới để truyền tải hình ảnh vừa chụp trên máy ảnh đến điện thoại hoặc máy tính bảng.

eye-fi_mobi_sdhc

Thẻ nhớ Eye-fi Mobi có tốc độ class 10 với hai mức dung lượng 8GB và 16GB có giá bán lần lượt là 49,99 USD và 79,99 USD. Eye-fi hiện chỉ giữ lại phiên bản Pro X2 16GB hướng đến đối tượng người dùng là nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp cần truyền tải ảnh RAW hoặc đăng ảnh lên đám mây Eye-fi Center. Tất cả phiên bản thẻ nhớ Eye-fi còn lại như Connect, Mobile, Explorer đều đã ngưng sản xuất.

Nguồn: eye-fi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>