(+84) 463.28.7979

Facebook bất ngờ gỡ bỏ ứng dụng gọi điện miễn phí Bobsled


T-Mobile vừa thông báo đóng cửa dịch vụ Bobsled cho phép gọi điện miễn phí trên Facebook mặc dù ứng dụng này mới đi vào hoạt động từ ngày 19/4, tính đến nay là chưa đầy một tuần.

Facebook

Trên trang Facebook của công ty, T-Mobile đã nhắc đến việc người dùng nhầm lẫn Bobsled với ứng dụng được phát triển bởi Facebook vì nó có thể đồng bộ với các công cụ liên lạc có sẵn trên Facebook (cửa sổ Chat và cửa sổ gửi tin nhắn). Đó là lý do mà Facebook phản ứng và yêu cầu tạm ngưng dịch vụ.

“Chúng tôi tự nguyện đình chỉ hoạt động của Bobsled để làm việc với Facebook nhằm giải quyết các yêu cầu về thiết kế và điều khoản, bao gồm cả các bảo đảm rằng người dùng sẽ không thể nhầm lẫn Bobsled với bất cứ ứng dụng nào có sẵn trên Facebook. Chúng tôi rất xin lỗi người dùng vì sự cố ngoài ý muốn này” – T-Mobile đã đăng thông tin này trên Facebook vào hôm chủ nhật vừa rồi.

Đại diện của Facebook đã xác nhận rằng ứng dụng này đã được gỡ bỏ do nghi ngờ vi phạm chính sách và điều khoản. Hiện tại Facebook và T-Mobile đang làm việc để giải quyết triệt để vấn đề này.

Theo PCMag.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *