(+84) 463.28.7979

Facebook cũng sắp có trình duyệt riêng?


Theo một nguồn tin đáng tin cậy của trang tin công nghệ Pocket-lint, Facebook đang có kế hoạch mua lại công ty sở hữu trình duyệt Opera, Opera Software để tạo ra trình duyệt riêng cho mình.

Facebook-Browser

Theo nguồn tin này, “gã khổng lồ” mạng xã hội sẽ xâm nhập vào không gian trình duyệt để cạnh tranh với Google, Apple, Microsoft, Mozilla và bây giờ là cả Yahoo.

Mặc dù nó khó có thể ảnh hưởng đến Chrome trong ngắn hạn, nhưng động thái này sẽ gây lo ngại cho Google; do đó rất có khả năng sẽ dẫn đến cuộc chiến giữa hai công ty này về mảng duyệt web trên máy tính bàn và di động cũng như mạng xã hội. Không còn nghi ngờ gì về việc Facebook muốn ngày càng lấn sâu hơn nữa vào thị trường di động.

Opera đã có một trình duyệt di động hoạt động rất tốt, phát triển rất mạnh mẽ kể từ khi xuất hiện. Công ty này tuyên bố có khoảng 200 triệu người dùng trên toàn thế giới.

Trình duyệt Facebook có thể sẽ cho phép bạn cập nhật mạng xã hội từ các plugin và các tính năng sẵn có trên thanh menu.

Theo Pocket-lint

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>