(+84) 463.28.7979

Facebook đóng cửa dịch vụ email @Facebook.com


Facebook vừa thông báo rằng hãng sẽ chính thức đóng cửa dịch vụ email/tin nhắn dựa vào địa chỉ @Facebook.com. Người phát ngôn của công ty cho biết họ đang liên hệ với những khách hàng đang xài email @Facebook.com về sự thay đổi này. “Khi một người nào đó gửi email vào địa chỉ @Facebook.com của bạn, tin nhắn sẽ không được tự động hiển thị lên Facebook hoặc Messages. Thay vào đó, nó sẽ được chuyển tiếp đến địa chỉ email chính mà bạn đã thiết lập cho tài khoản của mình”. Người dùng cũng tùy chọn tắt hoàn toàn việc chuyển tiếp để không còn bị làm phiền bởi các email này nữa.

Facebook

@Facebook.com được giới thiệu lần đầu tiên vào tháng 11/2010 với ý định tạo ra một dòng liên lạc hợp nhất cho người dùng Facebook. Nó có tính năng “Social Inbox” để cho phép người dùng tùy biến cách nhận thư, và nó cũng có thể biết được bạn bè của bạn đang muốn liên lạc với bạn theo cách nào: SMS, chat, email hoặc Messages. Tuy nhiên, dịch vụ này đã không nhận được lượng người dùng như mong muốn của Facebook. Hãng không ngần ngại cho biết lý do của việc chấm dứt kinh doanh dịch vụ: “Chúng tôi đưa ra thay đổi này bởi vì hầu hết mọi người đều không sử dụng đến địa chỉ email Facebook của mình, và chúng tôi có thể tập trung vào việc cải thiện trải nghiệm nhắn tin di động cho người dùng”.

Nguồn: Pocketlint

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>