(+84) 463.28.7979

Facebook gia nhập Hiệp hội GSM trong nỗ lực củng cố Internet.org, hứa hẹn là thành viên tích cực


Facebook mới đây đã tham gia vào GSM Association (GSMA), hiệp hội chịu trách nhiệm tạo và quảng bá cho các tiêu chuẩn dùng trong mạng di động GSM. Hiệp hội này có sự góp mặt của nhiều công ty công nghệ, viễn thông lớn cũng như các nhà mạng trên khắp toàn cầu. Việc Facebook tham gia GSMA cho thấy rằng hãng đang ngày càng quan tâm hơn đến mảng di động và đây cũng là một nỗ lực nhằm củng cố cho Internet.org, tổ chức do Facebook sáng lập hồi tháng 8 năm nay với tham vọng đưa Internet đến với mọi người. Người phát ngôn của Facebook cho biết: “việc hiểu về những vấn đề mà các nhà mạng và toàn ngành công nghiệp đang phải đối mặt không chỉ quan trọng với Facebook mà còn với Internet.org”.

2213255_Facebook-Logo-GSMA

Trong thời gian tới, theo lời Dan Rose, phó chủ tịch bộ phận hợp tác của Facebook, công ty ông sẽ phối hợp chặt chẽ với các nhà mạng, đối tác và “trở thành một thành viên tích cực”. Còn người phát ngôn Claire Cranton cho GSMA thì nói Facebook là một “công ty lớn trong hệ sinh thái di động” và hiệp hội đã có “mối quan hệ với công ty này trong nhiều năm”, do đó việc Facebook gia nhập GSMA là đáng hoan nghênh.

Nguồn: FeirceWireless

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>