(+84) 463.28.7979

Facebook giải thích trước những lo ngại Timeline


Vừa qua, mạng xã hội Facebook đã lên tiếng khẳng định những thông tin gần đây nói rằng người dùng của họ nhìn thấy những tin nhắn riêng tư cũ bị hiển thị công khai trên tường là không chính xác.

Phát ngôn viên Facebook bày tỏ với trang TechCrunch rằng, các thành viên đã hiểu nhầm giữa bài đăng cũ công khai trên tường với tin nhắn riêng tư trong quá khứ, bởi “trước năm 2009, chưa có cả Like và Bình luận trong các bài đăng.”

Theo giới chuyên gia thì sự băn khoăn kể trên xuất hiện khi Facebook triển khai giao diện mới Timeline ra phạm vi toàn cầu, dẫn tới những hiểu lầm không đáng có của người dùng.

Mạng xã hội lớn nhất thế giới cũng khẳng định, họ đã tiến hành điều tra cụ thể và “hài lòng khi không có sự cố nào liên quan tới sự riêng tư của người dùng.”

Tuy nhiên, giới truyền thông cho biết, dù Facebook đã chính thức lên tiếng bác bỏ các mối lo lắng thì người dùng trang mạng này vẫn tiếp tục thông báo tin nhắn cũ của họ bị “trưng” cho tất cả bạn bè cùng xem.

Trên một số diễn đàn, người ta đã bày cho thành viên Facebook cách gỡ bỏ tất cả bài đăng cũ (cả công cộng hay riêng tư) khỏi giao diện Timeline./.

Theo Vietnam +

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>