(+84) 463.28.7979

Facebook mở tính năng gọi điện thoại VoIP miễn phí cho người dùng Android tại Mỹ


Như vậy chỉ 3 tháng sau khi hỗ trợ người dùng iPhone, thì hôm nay Facebook cũng đã xác nhận với trang tin The Verge rằng hãng đã mở tính năng gọi điện thoại VoIP miễn phí cho người dùngAndroid tại Mỹ. Điều này đồng nghĩa với việc nếu bạn đang ở Mỹ, sử dụng các dòng smartphone chạy hệ điều hành Android và xài phần mềm Mesenger của Facebook thì có thể gọi điện thoại cho bạn bè của mình qua Wi-Fi hoặc 3G, tương tự với Skype hoặc Viber. Được biết tính năng này trước đây đã được thử nghiệm tại Canada và Mỹ là quốc gia thứ hai có được tính năng này. Facebook cho biết ngay trong ngày hôm nay, sẽ có thêm 24 quốc gia nữa được hỗ trợ chức năng gọi VoIP trên Android.

facebook

Để gọi điện, bạn mở phần mềm chat Mesenger lên, chọn người muốn gọi, bấm vào biểu tượng chữ “i” ở góc phỉa màn hình rồi sau đó bấm nút “Free Call”. Nếu đang sử dụng Chat Heads, bạn cần bấm vào “ba dấu chấm” ở bên cạnh nickname người đang chat, rồi chuyển qua ứng dụngMessenger để có thể gọi điện. Qua một vài lần gọi thử nghiệm, trang TheVerge cho biết chất lượng cuộc gọi khá tốt, có thể sánh ngang với các dịch vụ khác như Viber, Vonage hay Skype. Lưu ý là bạn có thể sử dụng tính năng này mà không cần phải cập nhật Messenger lên phiên bản mới.

Theo The Verge

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>