(+84) 463.28.7979

Facebook ra mắt địa chỉ Facebookstories.com – chia sẻ những câu chuyện hay theo chủ đề


Facebook hôm nay đã chính thức giới thiệu đến người dùng một địa chỉ web hoàn toàn mới – Facebookstories.com – mục đích của trang này đó là sưu tập những câu chuyện hay, thú vị do người dùng chia sẻ theo chủ đề của từng tháng. Theo đó, chủ đề của tháng 8 này sẽ là “sự hồi tưởng” (remembering) với nội dung được thể hiện thông qua đoạn video bên dưới. Cụ thể, câu chuyện trong video nói về một người đàn ông bị mất trí nhớ, tuy nhiên nhờ các chức năng liên kết bạn bè của Facebook như Mutual Friend, People You May Know; ông đã nhớ lại được bạn và người thân của mình.

FB Stories copy

Với chủ đề này, người dùng sẽ được chiêm ngưỡng nhiều bức hình đẹp hay những câu chuyện đầy ý nghĩa được chia sẻ từ các thành viên khác, tất cả đều xoay quanh kỷ niệm về đám cưới, du lịch hay khoảnh khắc đáng nhớ nào đó. Mặc dù Facebook sẽ quyết định câu chuyện nào sẽ được đăng lên, nhưng nếu có bức ảnh nào thú vị liên quan đến chủ đề, các bạn cũng đừng ngần ngại chia sẻ nhé.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>