(+84) 463.28.7979

Facebook sắp có thêm chức năng chia sẻ tiền


Trích lời phó giám đốc ClickandBuy, Christian von Hammel-Bonten “Chúng ta có thể chia sẻ thông tin trạng thái, chia sẻ tin tức, hình ảnh, video… vậy tại sao chúng ta không thể chia sẻ tiền cho nhau?”

Từ nguyên nhân này, công ty ClickandBuy đã tạo ra một ứng dụng nhỏ mang tên Buxter trên Facebook, giúp các thành viên trang mạng này có thể chuyển khoản tiền nhỏ cho nhau một cách dễ dàng.

Facebook-Share-money

ClickandBuy là công ty chuyên điều hành các dịch vụ giao dịch tiền tệ qua mạng internet. Với ứng dụng Buxter này, bạn giờ đây có thể dễ dàng chia sẻ hay tặng cho những người bạn thân thiết trong danh sách bạn bè của mình một khoản tiền nho nhỏ. Để sử dụng Buxter, bạn phải đăng ký một tài khoản của ứng dụng này, nạp tiền vào đó và sử dụng. Buxter sử dụng hai đồng tiền chính trong giao dịch đó là đô-la Mỹ và đồng euro, nếu bạn sử dụng đồng tiền khác, bạn sẽ mất 5% phí dịch vụ mỗi khi nạp tiền. Điểm hạn chế của Buxter đó là bạn không thể gửi tặng số tiền lớn cho bạn bè, tối đa chỉ 50 euro (khoảng 68USD) cho một lần gửi. ClickandBuy cho biết họ sẽ sớm đưa Buxter vào hoạt động để giúp các thành viên Facebook có thể chia sẻ tiền cho nhau trong khoảng 1 tháng tới.

Theo TT/BBC

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>