(+84) 463.28.7979

Facebook sửa lỗi của bản ứng dụng cho iPhone


Mới đây, trang mạng xã hội Facebook đã tung ra phiên bản cập nhật mới cho ứng dụng trên iPhone, qua đó đã sửa lỗi ghép lời bình nhầm gây nhiều hiểu lầm đối với người dùng.

Facebook-Security

Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Trước đó, những người thường xuyên lướt Facebook trên iPhone sẽ thấy tình trạng các lời bình bị hiển thị sai, chẳng hạn như khi vừa đăng một bức hình mới lên, người dùng sẽ thấy có bình luận trên ảnh này, nhưng thực ra lời bình đó lại là của một hình ảnh cũ từ lúc trước.

Trong nội dung thông tin mà nhà phát hành đưa ra, bản cập nhật trên chỉ tập trung sửa duy nhất lỗi hiển thị bình luận sai, qua đó có thể thấy lỗi này gây ảnh hưởng nhiều như thế nào tới người dùng Facebook trên iPhone.

Phiên bản ứng dụng Facebook cho iPhone vừa được tung ra mang số hiệu 4.0.3, và hiện người dùng đã có thể tải về qua gian hàng ứng dụng trực tuyến iTunes App Store, tại địa chỉ: http://itunes.apple.com/us/app/facebook/id284882215?mt=8./.

Theo Vietnam +

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>