(+84) 463.28.7979

Facebook thêm tính năng Find Friends Nearby


Facebook vừa qua đã cập nhật một tính năng mới khá lý thú dành người dùng của mình với tên gọi Find Friends Nearby (FFN). Với việc sử dụng tính năng này thì bạn có thể tìm kiếm những thành viên facebook khác đang ở gần khu vực của mình và kết bạn với họ. FFN được phát triển như một ứng dụng dành cho Facebook và nó có thể chạy trên cả website faecbook dành cho di động và trên phần mềm facebook mobile. Với việc có thể dễ dàng tìm ra facebook của cô bé ngồi đối diện thì việc làm quen sẽ nhanh tiện và lí thú hơn. Hạn chế là người khác cũng phải dùng FFN thì tên họ mới được liệt kê trong danh sách do lúc đó FFN mới định vị vị trí của người dùng, hi vọng Facebook sẽ khắc phục hạn chế này trong tương lại.

Facebook

Để truy cập nhanh bạn có thể dùng link sau: www.fb.com/ffn từ trên trình duyệt. Hoặc nếu dùng phần mềm (iOS & Android) thì vào menu > apps > find friends > other tools > Find Friends Nearby.

Nguồn: TheVerge

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>