(+84) 463.28.7979

Facebook yêu cầu nhân viên sử dụng điện thoại Android để sớm đưa ra bản cập nhật mới


Trong khi ứng dụng Facebook cho iOS đã chứng kiến sự lột xác hoàn toàn với sự cải thiện rõ rệt về tốc độ cũng như cập nhật thêm những tính năng mới, thì người dùng Android vẫn đang cố gắng chịu đựng sự chậm đổi mới của ứng dụng mạng xã hội trên nền tảng này. Theo Business Insider, dường như đã thấy được sự bất công đó, Facebook được cho là đang yêu cầu toàn thể nhân viên của mình sử dụng các thiết bị Android cho đến khi bản cập nhật mới được chính thức phát hành, mục đích là nhằm giúp họ có thể hiểu được tốc độ của ứng dụng chậm đến mức nào. Tương tự như Facebook cho iOS trước đây, Facebook trên Android thực chất là ứng dụng nền web HTML5, vì vậy toàn bộ nội dung của ứng dụng được hiển thị thông qua một trình duyệt web được nhúng bên trong, đó là lí do tại sao tốc độ tải trang của Facebook lại chậm đến như vậy.

Facebook

Với việc yêu cầu nhân viên sử dụng các thiết bị Android, có thể ứng dụng Facebook mới cho iOS sẽ tạm ngừng được cập nhật cho đến khi phiên bản mới của ứng dụng mạng xã hội này được ra mắt trên Android. Đây là một tín hiệu vui đối với người dùng Android, bởi sắp tới đây rất có thể họ sẽ được trải nghiệm mạng xã hội trên thiết bị của mình với tốc độ nhanh hơn cũng như có nhiều tính năng mới, như những gì vừa được cập nhật trên iOS. Động thái này cho thấy rõ một điều rằng Facebook không hề đặt ưu tiên cao hơn dành cho bất kỳ nền tảng nào, tất cả đều được quan tâm như nhau: đó là trách nhiệm chung của công ty cũng như toàn thể nhân viên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>