(+84) 463.28.7979

FBI đột kích vào nhà hacker làm rò rỉ thông tin phát hành phiên bản kế tiếp của Microsoft Xbox


FBI tuần này đã đột kích vào nhà của một hacker người Úc, người này gần đây đã làm rò rỉ một loạt các thông tin chi tiết về phiên bản phát hành tiếp theo của Microsoft Xbox. “Họ lấy tất cả các ổ đĩa cứng máy tính, tất cả các công nghệ, thẻ ngân hàng, thẻ tín dụng, báo cáo của ngân hàng của tôi”, hacker này nói.

Hacker raided by FBI after leaking Microsoft next Xbox release information

Nghi phạm, được xác định là Dan Henry aka SuperDaE và anh ấy tweet về cuộc đột kích trên twitter của mình và tải lên một bản sao lệnh. Năm ngoái, ông đã bán một bộ phát triển thế hệ tiếp theo Xbox trên eBay với giá $ 20.100. Một bộ công cụ phát triển là những gì mà Microsoft gửi cho các công ty để họ có thể phát triển các trò chơi Xbox.

Lệnh tiết lộ rằng có nhiều công ty đằng sau những chi phí phải nộp, bao gồm cả Microsoft, eBay và Paypal. Bức ảnh đã được gỡ bỏ sau khi nó đã được coi là một trò lừa bịp của nhưng các nhà phát triển sau đó xác nhận rằng đó là những hình ảnh thực tế, chính xác rất được nhiều mong đợi của game console Xbox.

Henry cho biết FBI đã cố gắng để dẫn độ ông. Ông đã làm rò rỉ trên 20 văn bản Kotaku, mà ông nói không được thực hiện vì lợi ích tài chính.

Henry cho biết năm ngoái ông đã liên lạc với Microsoft để cho biết thêm chi tiết lỗ hổng trong hệ thống an ninh của họ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>