(+84) 463.28.7979

Fieldrunners 2 – Chờ đợi những thử thách


Filedrunners​ là một trong những game thủ thành kinh điển nhất trên iOS. Thành công của nó đã định nghĩa một thể loại mới trên game di động gọi là Thủ thành. Và từ đó đến nay đã có biết bao game thể loại này dù cho chúng có nhiều nét khác biệt, nhưng vẫn chưa thể vượt qua được cái bóng của Fieldrunners. Và để tiếp nối thành công của bản tiền nhiệm, tại kỳ E3 – 2012, công ty Subatomic đã công bố studio của họ đang dần hoàn thành phiên bản Fieldrunners 2 cho iOS.

Filedrunners

CEO của Subatomics là Jamie Gotch tiết lộ phiên bản 2 sẽ có nhiều cải tiến thú vị hơn, đặc biệt là AI của game sẽ tốt hơn, ví dụ kẻ địch sẽ tự tính toán để lựa chọn đường đi an toàn hơn. Thậm chí những tên lính cũng có thể bò và trườn vượt qua chướng ngại vật. Vị CEO này còn tỏ ra hào hứng khi bổ sung thêm về tính năng nâng cao AI của game như kẻ địch sẽ đưa ra những quyết định khác nhau, phụ thuộc vào đồng đội của chúng phía trước. Điều này khác hoàn toàn ở phiên bản đầu là kẻ địch chỉ “cắm đầu” theo một hướng đi đã lập trình sẵn. Chính vì điểm này mà có nhiều người chơi đã “lợi dụng” để vượt qua những wave ở mức hàng nghìn khoe đầy trên facebook và youtube.

Fieldrunners 2 sẽ không có nhiều bản đồ mới, chỉ bổ sung thêm các mini game. Lý giải cho điều này, đại diện của hãng nói phiên bản mới sẽ tập trung vào AI và đòi hỏi bạn động não nhiều hơn. Nhưng bù lại sẽ có thêm những món khí tài mới như các loại máy bay, tháp thủ. Và không thể không nhắc đến là bạn có thể xây thêm cầu và đường hầm để tạo ra nhiều kiểu địa hình khác nhau. Điều này có thể khẳng định sẽ làm tăng độ khó cũng như làm phong phú mức độ sáng tạo về chiến thuật của người chơi. Hơn nữa, bạn còn phải nhanh tay, lẹ mắt mới có thể chiến thắng. Đơn giản như đại diện của Subatomics nói: “Fieldrunners 2 sẽ khó hơn!”

Video demo Fieldrunners 2.

Fieldrunners 2 sẽ có mặt trên Appstore trong tháng 6 này đầu tiên cho phiên bản iPhone và phiên bản HD cho iPad sẽ đến sau, bản dành Android cũng sẽ ra mắt chậm hơn. Chắc chắn rằng Fieldrunners 2 sẽ là game không thể bỏ qua đối với những ai đam mê thể loại thủ thành.

Nguồn: toucharcade

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>