(+84) 463.28.7979

FilerFrog thành phần mở rộng tuyệt vời cho Windows Explorer


Windows Explorer là một trình quản lý tập tin và là ứng dụng Windows được sử dụng nhiều nhất. Làm thế nào bạn có thể truy cập các tập tin của bạn mà không cần Windows Explorer? Nếu Windows Explorer chưa được tiện dụng cho lắm ở một số ngữ cảnh cụ thể thì FilerFog ra đời để bù đắt những tiện ích này.

FilerFrog thay đổi Windows Explorer như thế nào?

Để nói một cách chính xác, FilerFrog là một phần mở rộng tích hợp với Windows Explorer. Nó thêm tính năng bổ sung cho trình quản lý file Windows, mà không có thay đổi hay thay thế Windows Explorer. Trong thực tế, FilerFrog là rất nhỏ gọn và hoàn toàn miễn phí. Sau khi cài đặt ứng dụng và khởi động lại máy tính của bạn, bạn sẽ thấy menu của FilerFrog trong menu khi bạn click chuột phải, tức là trong menu ngữ cảnh Windows Explorer.

FilerFrog

FilerFrog làm được gì?

Ẩn đằng sau những menu FilerFrog trong menu ngữ cảnh Windows Explorer là công cụ mạnh mẽ mà bạn chưa bao giờ có được khi chỉ sử dụng Windows Explorer đơn thuần! Một khi bạn nhận được ngay cái nhìn đầu tiên, khi FilerFrog cung cấp rất nhiều tính năng sau khi bạn chọn vào menu của FilerFog.

FilerFrog

Tính năng Organize > Extract Files To Folder

Với tính năng này bạn có thể dễ dàng tạo một thư mục mới và di chuyển các tập tin đã được lựa chọn và hoặc thư mục để tất cả vào trong thư mục mới tạo đó chỉ trong một bước đơn giản. Các thư mục mới sẽ được tạo ra kể trên cùng cấp như các tập tin hoặc thư mục đã được lựa chọn.

FilerFrog

Tính năng Organize > Copy / Move

Thay vì để sao chép và dán các tập tin hoặc kéo chúng từ thư mục này một thư mục khác (bạn luôn phải mở 2 cửa sổ), bây giờ bạn có thể chỉ cần sao chép hoặc di chuyển chúng bằng cách sử dụng FilerFrog vì FilerFrog cho phép bạn duyệt đến vị trí mong muốn ngay tại cửa sổ đó.

Tính năng Sort Desktop

FilerFrog

Tên của menu này có một chút sai lệch. Nó thực sự không cho phép bạn sắp xếp lại Destop của bạn. Thay vào đó, nó cho phép bạn quản lý màu sắc Desktop.

Tính năng List Of Files

Tính năng này bạn không chỉ đơn giản là tạo ra một danh sách các tập tin trong thư mục bất kỳ, mà bạn có thể tạo dưới nhiều dạng khác nhau: chi tiết (Detailed), một danh sách đơn giản chỉ gồm tên tập tin (Simple) hoặc một danh sách bao gồm đường dẫn đầy đủ (-Include Full Path).

FilerFrog

Tính năng Security

Với FilerFrog bạn có thể mã hóa các tập tin và bảo vệ chúng bằng mật khẩu việc này giúp dữ liệu của bạn an toàn hơn.

Tính năng Split and Join

FilerFrog

Có bao giờ bạn cần chia nhỏ các tập tin để ghi lên nhiều đĩa CD hoặc gửi qua email? FilerFrog cho phép bạn chia nhỏ và nối các tập tin với những kích thước chuẩn như: Zip100, CD, 1M,… hoặc thậm chí bạn có thể tự quyết định kích thước.

Tính năng Rename

FilerFrog

Có rất nhiều cách đổi tên khác nhau được hỗ trợ bởi FilerFrog. Ví dụ: Tìm và Thay thế (menu Find and Replace) cho phép bạn tìm kiếm một nội dung bất kỳ trong tên tập tin và sau đó thay thế hàng loạt với bất tên gì mà bạn chọn. Sử dụng tính năng Append, bạn có thể thêm nội dung bất kỳ vào bắt đầu hoặc kết thúc tên tập tin.

Tính năng Image Manipulation

FilerFrog

Với menu này bạn có thể thay đổi kích cỡ hình ảnh, chuyển đổi chúng thành ảnh JPEG, hoặc thậm chí có thêm một logo của riêng bạn vào tấm hình (như một chữ ký trên hình ảnh).

Pages: 1 2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>