(+84) 463.28.7979

Firefox 4 Beta 3 cảm biến đa chạm với Windows 7


Firefox sẽ trở thành trình duyệt web nguồn mở đầu tiên có khả năng cảm ứng đa chạm với Windows 7.

Ảnh minh họa.

Nếu bạn là người sử dụng Windows 7 và máy tính gồm một màn hình cảm ứng, trình duyệt web bản Mozilla Firefox 4 Beta 3 sẽ có thể sử dụng tính năng đa cảm ứng cho Windows 7.

Tính năng này giúp người dùng có thể dễ dàng sử dụng ngón tay của họ để chạm vào màn hình nhằm phóng to, thu nhỏ và di chuyển hình ảnh trên màn hình cùng nhiều khả năng khác.

Mozilla cho biết tính năng này sẽ “cho phép người sử dụng tương tác với nội dung của trang web bằng tay một cách tự nhiên.”

Họ cũng cho biết thêm “các nhà phát triển phần mềm có thể sử dụng các tính năng đa cảm ứng này để thúc đẩy các thiết bị cảm ứng đồng thời tạo cho người sử dụng cảm giác lướt web thú vị và dễ dàng.”

Ngoài tính năng đa chạm, các tính năng mới của trình duyệt Mozilla Firefox 4 bản Beta 3 còn bao gồm chuẩn ngôn ngữ JavaScript nâng cấp, cho phép sắp xếp các đồ họa cho những ứng dụng của web.

Bản beta thứ ba của Firefox có thể tải về trên mạng song nó vẫn đang ở giải đoạn phát triển. Thời điểm được chính thức tung ra là vào tháng 11/2010 tại Anh./.

Theo Vietnam+

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>