(+84) 463.28.7979

Flick sẽ bỏ chức năng đăng nhập bằng Facebook và Google từ ngày 30/6


Yahoo vừa thông báo họ sẽ cắt chức năng đăng nhập Flickr bằng tài khoản Google và Facebook bắt đầu từ ngày 30/6 tới. Nếu bạn đang dùng hai tài khoản này thì hãy đăng nhập lại một lần nữa (link ở cuối bài viết), sau đó Yahoo sẽ yêu cầu bạn tạo mới một tài khoản Yahoo hoặc liên kết với nick Yahoo hiện có, toàn bộ ảnh của bạn sẽ được giữ nguyên.

2507527_flickr

Yahoo nói họ làm vậy để có thể cung cấp một trải trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Bên cạnh đó, việc dùng tài khoản Yahoo để đăng nhập Flickr sẽ giúp tăng số lượng thành viên của hãng, giúp họ quản lý người dùng tốt hơn và mang lại nhiều lợi ích khác.

Theo EngadgetYahoo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>