(+84) 463.28.7979

Flickr bổ sung tính năng chia sẻ ảnh lên Pinterest


Ít ngày sau khi tính năng đăng tải ảnh mới đi vào hoạt động, Flickr hôm qua đã công bố tích hợp sâu hơn Pinterest vào tính năng chia sẻ hình ảnh của mình. Trước đó, khi bấm vào nút chia sẻ một hình ảnh nào đó từ Flickr, người dùng chỉ có thể chia sẻ chúng qua Twitter, Facebook, email… nhưng giờ đã có thêm Pinterest – một mạng xã hội tập trung chia sẻ hình ảnh. Với việc tích hợp Pinterest sâu hơn này, người dùng Flickr giờ đây có thể chỉ cần một cú click để chia sẻ ảnh lên Pinterest, trong khi trước đó họ phải làm công việc này thủ công.

Flickr

Ngoài ra, Flickr cũng cho biết họ sẽ cải thiện sự bảo vệ bản quyền tác giả của bức hình được đưa lên Pinterest. Dù tấm hình đó có được ‘repin’ bao nhiêu lần thì tên của người sở hữu tấm hình vẫn sẽ xuất hiện, đi kèm là đường link dẫn đến thư viện hình ảnh của người đó trên Flickr. Ngoài Flickr thì một số dịch vụ khác như Benhance, Vimeo hay YouTube cũng đã bổ sung thêm nút chia sẻ lên Pinterest.

Nguồn: The Verge

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>