(+84) 463.28.7979

Flipagram, tạo video từ những bức ảnh chụp bằng Instagram trên iOS


Instagram hiện đang được rất nhiều người ưa chuộng vì khả năng chụp ảnh nhanh chóng, các hiệu ứng màu sắc đẹp và có thể dễ dàng chia sẻ lên các mạng xã hội phổ biến. Nhưng nếu bạn muốn làm cho những tấm hình của mình sinh động hơn nữa thì Flipagram sẽ giúp bạn. Chức năng chính của ứng dụng này là tạo video slideshow từ những ảnh bạn đã chụp bằng Instagram, sau đó cho phép chúng ta thêm sắp xếp ảnh, thêm tiêu đề, nhạc nền, tinh chỉnh thời gian giữa các hình rồi kết xuất thành một tập tin video trong thư viện của thiết bị iOS. Bạn cũng có thể chia sẻ nó lên Facebook, YouTube hoặc gửi email cho bạn bè một cách nhanh chóng. Mặc dù được thiết kế cho iPhone, iPod Touch nhưng Flipagram vẫn hoạt động tốt trên iPad. Ứng dụng có giá 0,99 USD và bạn có thể tải về từ App Store.

Lưu ý: ứng dụng chỉ lấy hình ảnh từ tài khoản Instagram của bạn chứ không lấy nội dung từ Camera Roll hay thư viện hình trên máy đâu nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>