(+84) 463.28.7979

Flipboard chính thức có mặt trên Android và nhiều App Store khác


Cuối cùng, phần mềm xem tin tức Flipboard đã chính thức có mặt trên kho ứng dụng Google Play sau một thời gian được phát hành dưới dạng beta và ban đầu chỉ chạy độc quyền trên máy SIII. Bạn có lên Google Play để tải Flipboard về máy Android của mình hoàn toàn miễn phí. Người ta đã thử cài nó trên chiếc SII và thấy phần mềm chạy mượt hệt như phiên bản của iPhone và iPad. Ngoài Google Play ra thì Flipboard còn có mặt trên một số kho ứng dụng khác như Amazon Appstore, Nook StoreSamsung Apps.

Giao diện của Flipboard trên Android giống hệt phiên bản trên iOS, hỗ trợ Android 4.0 tuy nhiên lại không hỗ trợ chế độ xem ở màn hình ngang (landscape). Đây là một phần mềm xem tin tức rất tốt vì nó có giao diện đẹp, dễ nhìn, chạy nhanh, hỗ trợ chia sẻ bài báo lên các mạng xã hội cũng như lưu bài viết lại để đọc sau này thông qua các trang dịch vụ như Pocket, Instapaper hay Readability.

Link tải: trên Google Play

[IMG] [IMG]
[IMG] [IMG]
Theo Engadget

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>