(+84) 463.28.7979

Fox sẽ bán ra phim Avatar 3D phiên bản dành cho người sưu tầm vào ngày 15/10


avatar Chính vì lẽ đó, bộ phim Avatar của đạo diễn James ameron cho đến nay vẫn còn hái ra tiền theo nhiều cách, và cách mới nhất là phát hành đĩa Bluray 3D phiên bản dành cho người sưu tầm (Collector’s Edition).

Được công chiếu hồi năm 2009, phim Avatar lúc đó có kinh phí thực hiện khổng lồ, lên đến khoảng 237 triệu đô la Mỹ. Với cốt truyện đơn giản nhưng chứa đựng nhiều kĩ xảo hoành tráng, đẹp mắt nên tập phim đến tận ngày nay, tức sau 4 năm vẫn tiếp tục mang về tổng doanh thu hơn 3 tỷ đô la cho họ. Mới đây, hãng phim 20th Century Fox đã chính thức xác nhận rằng đĩa Bluray của Avatar 3D Collector’s Edition sẽ chính thức được phát hành vào ngày 15/10 tới.

Dĩ nhiên với một tập phim đã được khai thác qua nhiều lĩnh vực, từ bán vé ngoài rạp đến game, đồ chơi, đĩa Bluray và bây giờ là Bluray 3D, thì với Avatar bản mới, nhà phát hành phải có gì đó mới mẻ để thu hút người mua. Theo đó, trong đĩa Bluray Avatar 3D Collector’s Edition, Fox sẽ tặng kèm những đoạn phim đã bị lược bỏ khi công chiếu ngoài rạp (theatrical cut), cũng như tặng kèm nhiều món khác như nhạc nền phim và sticker để người mua có thể sưu tầm… Đĩa Bluray Avatar 3D Collector’s Edition hứa hẹn là một sản phẩm không thể thiếu trên kệ của những người thích yêu thích sưu tầm phim ảnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>