(+84) 463.28.7979

Foxconn "chế" máy tính bảng 10.1-inch cho Amazon


Hôm 14/7, trang tin DigiTimes tiết lộ rằng tập đoàn Foxconn đã được hãng Amazon lựa chọn để chế tạo mẫu máy tính bảng 10.1-inch của họ.

Amazon

Theo dự kiến, thiết bị chạy nền tảng Android này sẽ xuất xưởng vào năm 2012.

Tuy nhiên, DigiTimes nói rằng hãng bán lẻ trực tuyến lớn nhất thế giới muốn thời điểm trình làng sản phẩm trên sẽ sớm hơn một chút, để trùng với thời điểm mua sắm dịp cuối năm.

Trong khi đó, mẫu tablet 7-inch của Amazon đã được đối tác Quanta Computer sản xuất và sẽ sớm được xuất xưởng vào khoảng cuối tháng Tám hoặc đầu tháng Chín này.

Một số nguồn tin tiết lộ khác thì lại cho rằng tablet trên có kích thước là 9-inch, thay vì 7-inch.

Giới chuyên gia cho rằng, Quanta Computer sẽ chế tạo loại máy tính bảng Coyote có chip NVIDIA Tegra Dual-Core, trong khi Foxconn phụ trách tablet Hollywood với chip Kal-El Quad-Core mới, có sức mạnh vượt trội hơn.

Trước đó, các trang tin công nghệ đã cho rằng Amazon đang ấp ủ kế hoạch trình làng 2 mẫu máy tính bảng mới là Coyote và Hollywood.

Theo Vietnam +

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>