(+84) 463.28.7979

FPT công bố kết quả cuộc thị viết ứng dụng “Đồng hành cùng F-store 2010”


TP. Hồ Chí Minh ngày 23/01/2011, tại khách sạn Sofitel Saigon Plaza, FPT đã tiến hành tổ chức lễ trao giải cuộc thi viết ứng dụng “Đồng hành cùng F-store” nhằm vinh danh các sản phẩm thắng cuộc trong 118 giải thưởng với tổng giá trị lên đến hơn 600 triệu đồng.

Sau hơn 4 tháng phát động, cuộc thi viết ứng dụng “Đồng hành cùng F-store” đã thu hút được đông đảo sự quan tâm của các tổ chức, cá nhân tham gia viết các ứng dụng, game trên điện thoại di động. Gần 200 sản phẩm dự thi có chất lượng cao đã được gửi về Ban Tổ Chức. Tất cả những sản phẩm dự thi đều được Ban Tổ Chức đăng tải tại địa chỉ website của cuộc thi: http://contest.f-store.com.vn/ để người dùng vào chơi và sử dụng thử các ứng dụng, game của thí sinh đồng thời bình chọn cho các sản phẩm dự thi này.

Sau khi đã công bố kết quả lọt vào vòng Chung khảo, Hội đồng Chung khảo, bao gồm đại diện FPT, MediaTek và báo E-chip (đơn vị bảo trợ truyền thông) đánh giá, lựa chọn trao giải theo hệ thống và cơ cấu giải thưởng của cuộc thi. Ban Giám Khảo đã làm việc và lựa chọn ra các sản phẩm xuất sắc nhất để dự vào vòng phỏng vấn. 8 sản phẩm dự thi xuất sắc nhất thuộc về các thí sinh:
1) Nguyễn Hoàng Nam với sản phẩm “Bắn Nấm”
2) Nguyễn Trường Chung với sản phẩm “Chiến Binh Huyền Thoại”
3) Trần Thế Thanh Nhàn với sản phẩm “Định Mệnh”
4) Trương Quốc An với sản phẩm “F-Cal50”
5) Trần Hồ Phương với sản phẩm “Long Nhi” (Cậu bé rồng)
6) Nguyễn Tấn Lộc với sản phẩm “Orbox”
7) Viên Bảo Ngọc với sản phẩm “Phép Thuật”
8) Nguyễn Hoàng Kha với sản phẩm “Honey Rush”
Các thí sinh đã có 60 phút để thuyết trình và làm rõ các tiện ích, ý nghĩa của ứng dụng, game cũng như các tài liệu, nguồn gốc tài nguyên để phát triển phần mềm, games trong sản phẩm dự thi của mình trước Hội đồng Ban Giám Khảo.
Kết quả:
– Giải nhấttrị giá 120,000,000 triệu đồng đã thuộc về thí sinh Trần Hồ Phương với sản phẩm dự thi mang tên “Long Nhi” (Cậu bé rồng)
– Giải Nhìtrị giá 90,000,000 triệu đồng thuộc về thí sinh Nguyễn Trường Chung với sản phẩm dự thi “Chiến Binh Huyền Thoại”
– Giải batrị giá 60,000,000 triệu đồng là sản phẩm “Bắn Nấm” của tác giả Nguyển Hoàng Nam.
Ban Tổ Chức cũng trao giải thưởng cho 15 giải Khuyến khích, mỗi giải thưởng trị giá 10,000,000 triệu đồng/giải cho các thí sinh, 1 giải thưởng trị giá 15 triệu đồng dành cho ứng dụng, game được nhiều người bình chọn nhất. Đặc biệt, Ban Tổ Chức dành tặng một giải thưởng riêng – giải Đam Mê, trị giá 10,000,000 triệu đồng cho thí sinh Tôn Thất Minh ( sinh năm 1950).
Ông Lê Trung Thành, Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Thương mại FPT – Trưởng Ban Tổ Chức cuộc thi viết ứng dụng “Đồng hành cùng F-store” chia sẻ:“Ý nghĩa của cuộc thi viết ứng dụng “Đồng hành cùng F-store” không chỉ dừng lại ở những sản phẩm đoạt giải mà quan trọng hơn là thông qua cuộc thi, chúng tôi hy vọng các tổ chức, cá nhân, những người yêu công nghệ Việt Nam sẽ tiếp tục hoàn thiện, phát triển sản phẩm của mình để cùng với chúng tôi, góp sức xây dựng và phát triển nền công nghiệp phần mềm trên điện thoại di động”.
Danh sách sản phẩm đoạt giải cuộc thi viết ứng dụng “Đồng hành cùng F-store”:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *