(+84) 463.28.7979

Friendsheet: Duyệt ảnh Facebook phong cách Pinterest


Ngay cả Tổng giám đốc (CEO) Facebook – Mark Zuckerberg cũng đã “like” ứng dụng này.

Pinterest

Ứng dụng Friendsheet cho Facebook được tung ra từ tháng 1 năm nay nhưng dường như sau khi Mark Zuckerberg “like” ứng dụng trên trang cá nhân, Friendsheet mới thu được sự chú ý. Hiện CEO Facebook có tới gần 12 triệu người “theo đuôi” (subcribe).

Ứng dụng hiển thị các tấm ảnh Facebook trong các ô nhỏ gần giống với các mạng xã hội ảnh Pinterest trình diễn hình ảnh trên Pinboards. Dù thoáng nhìn có vẻ giống với Pinterest, ý tưởng đằng sau ứng dụng lại được gợi cảm hứng từ Facebook Timeline.

Người sáng lập Friendsheet – Zachary Allia viết trên Facebook: “Mục đích là mang lại trải nghiệm trực quan khi duyệt ảnh Facebook nhưng vẫn giữ được tốc độ, hiệu suất.” Người dùng có thể cài đặt ứng dụng để giấu thuyết minh ảnh và bình luận để giữ trang duyệt ảnh “sạch sẽ” hơn. Friendsheet cũng hiện diện như một ứng dụng trên trình duyệt Google Chrome (tại đây).

Cách sử dụng Friendsheet khá đơn giản: Bạn chỉ cần truy cập địa chỉ http://www.friendsheet.com/ và đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc cài ứng dụng trên Google Chrome và khởi chạy ứng dụng.

Theo Mashable

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>