(+84) 463.28.7979

Fring nâng cấp ứng dụng hỗ trợ gọi video trên iPhone 4


Fring mới đây đã nâng cấp ứng dụng chat mang tên Fring của mình lên phiên bản mới hỗ trợ iPhone 4 và các thiết bị chạy iOS 4 khác.

Fring

Fring cho biết, ứng dụng của họ cho phép người dùng iPhone 4 thực hiện các cuộc gọi video với camera phía trước trên mạng 3G cũng như WiFi với những điện thoại khác sử dụng cùng phiên bản Fring. Fring hơn hẳn tính năng gọi video mà Apple gọi là FaceTime, FaceTime chỉ thực hiện được cuộc gọi video từ iPhone 4 tới iPhone 4 với kết nối WiFi nhưng Fring cho phép bạn gọi video từ iPhone 4 tới bất kỳ điện thoại nào cài sẵn ứng dụng này. Tất nhiên Fring cũng sẽ hỗ trợ chạy đa nhiệm trên iOS 4 và hỗ trợ thực hiện các cuộc gọi video một chiều, ví dụ từ iPhone 4 tới iPhone 3GS hoặc một điện thoại nào đó không có camera trước. Người dùng iOS 4 có thể tải về Fring phiên bản cập nhật từ App Store.

Theo TT/Fring

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>