(+84) 463.28.7979

FTC Telecom độc quyền phân phối dịch vụ Data Center của Hanel-CSF


Theo đó, FTC Telecom sẽ chịu trách nhiệm triển khai dịch vụ Co-Location (dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ), dịch vụ giá trị gia tăng khác và mở rộng mạng lưới khách hàng tại Trung tâm dữ liệu của Hanel-CSF.

FTC Telecom

Hôm nay, 22/2/2012, tại Hà Nội, Công ty Hanel-CSF và Công ty Viễn thông FTC Việt Nam (FTC Telecom), thành viên của FTC Group, đã ký kết thỏa thuận hợp tác và công bố FTC Telecom trở thành nhà phân phối độc quyền dịch vụ Data Center của Hanel-CSF.

Theo thỏa thuận, FTC Telecom sẽ chịu trách nhiệm triển khai dịch vụ Co-Location (dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ), dịch vụ giá trị gia tăng khác và mở rộng mạng lưới khách hàng tại Trung tâm dữ liệu của Hanel-CSF. Ngược lại, Hanel-CSF đáp ứng các yêu cầu chuẩn khi lắp đặt server vào tủ rack, đảm bảo nguồn nhân lực với trình độ kỹ thuật cao, cung cấp hạ tầng kỹ thuật như nguồn điện, làm mát, phòng cháy chữa cháy, đường truyền đảm bảo hoạt động của máy chủ. Bên cạnh đó, Hanel-CSF cũng cam kết sẽ hỗ trợ FTC Telecom thiết lập mạng lưới bán hàng cũng như dịch vụ sau bán hàng theo tiêu chuẩn của Hanel-CSF.

Cũng trong khuôn khổ lễ ký kết hợp tác với Hanel-CSF, FTC Telecom đã ký hợp đồng với khách hàng đầu tiên. Với dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ do FTC Telecom cung cấp, khách hàng sẽ được cung cấp các tiện ích theo tiêu chuẩn Data Center Tier-III quốc tế. Ngoài ra, khách hàng còn được đáp ứng các yêu cầu đặc biệt khác như giám sát qua camera từ xa, thuê không gian dùng riêng…. Dịch vụ này sẽ cho phép hệ thống máy chủ của khách hàng hoạt động an toàn và hiệu quả với mức giá cạnh tranh, chất lượng dịch vụ được đảm bảo theo tiêu chuẩn quốc tế.

Theo Ictnews

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>