(+84) 463.28.7979

Fujifilm giới thiệu phiên bản X-Pro1 đặc biệt giá 9000$


Fujifilm và nhà sản xuất hành lý cao cấp Globe Trotter của Anh vừa giới thiệu 1 bộ sưu tập đặc biệt cho chiếc máy hình X-Pro1 của hãng với giá 5695 bảng Anh, tức khoảng 9000 đô la Mỹ. Để sở hữu bộ sưu tập này, bạn buộc phải đến mua trực tiếp tại trung tâm thương mại cao cấp Harrods ở London và sẽ chỉ có 9 bản như vậy được sản xuất. Vali đựng X-Pro1 sẽ được làm bằng tay hoàn toàn với những nguyên liệu cao cấp từ Globe Trotter. Về phía Fujifilm, họ cũng trang bị đầy đủ 3 ống kính, đèn flash, filter… cho X-Pro1 đặc biệt này.

Nếu mua lẻ toàn bộ phụ kiện giống với bộ Globe-Trotter trên từ Fujifilm, bạn sẽ chỉ tốn khoảng 4000$ mà thôi. Tức là để được trở thành 1 trong 9 người duy nhất kèm theo vali Globe-Trotter, bạn sẽ phải bỏ ra thêm 5000$ nữa. Được biết X-Pro1 sẽ được bán ở Việt Nam vào ngày 20/4 này với giá khoảng 37,5 triệu đồng riêng thân máy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>