(+84) 463.28.7979

Fujifilm giới thiệu hai ống kính ngàm XF mới


Cùng với chiếc máy ảnh không gương lật X-E1, Fujifilm ngày hôm nay còn bổ sung thêm hai ống kính mới vào danh sách những ống kính cho thiết bị dùng ngàm XF của hãng. Hai ống kính mới của Fujifilm bao gồm một ống zoom tiêu chuẩn với dải tiêu cự 18-55mm và một ống fix 14mm, cả hai đều có khẩu độ lớn nhất là f/2.8. Fujinon XF 18-55mm f/2.8-4 R LM OIS chính là ống kit đi kèm theo chiếc X-E1 sẽ được bán ra vào tháng 11 tới đây với chống rung quang học (OIS), 14 thành phần thấu kính trong 10 nhóm (bao gồm một thấu kính tán xạ thấp) và 7 lá khẩu. Hệ thống mô-tơ lấy nét siêu nhanh của ống kính kết hợp với khả năng đọc tín hiệu tốc độ cao của cảm biến X-Trans CMOS sẽ cho phép X-E1 lấy nét ở tốc độ 0,1 giây.

Trong khi đó, Fujinon XF 14mm f2.8 R là một chiếc ống kính góc rộng khẩu lớn dành cho máy ảnh ngàm XF. Ống được cấu tạo từ 10 thấu kính chia làm 7 nhóm bao gồm ba thấu kính tán xạ thấp, hệ thống 7 lá khẩu. Ống kính tiêu cự 14mm của Fujifilm có khoảng cách lấy nét gần nhất đạt 18cm. Cả hai ống kính mới đều có thể sử dụng với filter kích thước 58mm. Fujifilm chưa đề cập về thời điểm bán ra của hai ống kính mới trong thông cáo báo chí của mình.

FUJINON_XF18-55mm_front_1

[IMG]

Nguồn: Fujifilm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>