(+84) 463.28.7979

Fujitsu, NTT hợp tác để hỗ trợ thị trường công nghệ


Ngày 15/3, Công ty Fujitsu Việt Nam và Công ty NTT Communications Việt Nam công bố đã đạt được một thỏa thuận hợp tác nhằm đem đến các giải pháp, dịch vụ hỗ trợ mới cho thị trường thông qua sự kết hợp giữa hệ thống máy chủ của Fujitsu cùng với trung tâm dữ liệu của Công ty NTT Communications. 

Fujitsu

Trung tâm dữ liệu. (Ảnh minh họa)

Theo đó, khách hàng của hai công ty trên có thể tận dụng các sản phẩm tương ứng của mình. Khách  hàng cũng sẽ nhận ra sự lựa chọn và tính linh hoạt chưa từng có thông qua khả năng tương tác và dễ sử dụng của hệ thống máy chủ Fujitsu và trung tâm dữ liệu NTT Communications.

“Đây là mô hình hợp tác mới và là sự phát triển thực sự trong mối quan hệ mà chúng tôi cho rằng khách hàng ngay lập tức sẽ thấy hấp dẫn bởi nó mang lại giá trị thực tế bằng cách đưa hai trong số những sản phẩm chủ chốt quan trọng nhất của hai bên đến gần nhau hơn,” Matsuura Taro, Tổng Giám đốc Fujitsu Việt Nam cho biết.

Còn theo ông Kinya Hasegawa, Tổng Giám đốc NTT Communications Việt Nam, thông thường, các công ty công nghệ hay đòi hỏi khách hàng phải thay đổi để thích ứng với sản phẩm của mình. Tuy nhiên, đây đã là thời điểm ngược lại.

“Bằng sự kết hợp này, chúng tôi sẽ giúp khách hàng tận dụng được hết lợi thế các sản phẩm của hai bên một cách hiệu quả nhất. Chúng tôi thực sự tin tưởng sự kết hợp có thể đạt được khả năng tương tác cao nhất, đảm bảo rằng các giải pháp, dịch vụ mang đến cho khách hàng luôn có sự hỗ trợ của cả hai công ty,” ông Hasegawa nói.

Cả Fujitsu và NTT Communication Việt Nam đều tin tưởng rằng sự hợp tác này sẽ góp phần giúp Việt Nam đạt được mục tiêu nền công nghiệp công nghệ thông tin vào năm 2020 với mức GDP là 8%./.

Theo Vietnam +

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>