(+84) 463.28.7979

Fujitsu tiết lộ “dế” chống nước cao cấp


Fujitsu vừa ra mắt chiếc di động chống nước cao cấp “F-01A” dành cho mạng di động Nhật Bản NTT DoCoMo.

F-01A là một trong những dòng máy PRIME (cao cấp) mùa đông 2008 của DoCoMo. Máy có màn hình cảm ứng 3.2-inch 864 x 480-pixel có bản lề và có thể quay quanh để xem dịch vụ truyền hình số mặt đất 1seg.

Đây là điện thoại GSM có hỗ trợ định vị toàn cầu GPS, kết nối không dây Bluetooth và điểm đặc biệt của nó là tính năng chống nước với các tiêu chuẩn IPX5/IPX7. Mặc dù Fujitsu đã công bố vài mẫu di động chống nước nhưng đây là lần đầu tiên công ty áp dụng tính năng này với một mẫu di động cao cấp.

Không dễ để thêm một tính năng chống nước vào mẫu di động cao cấp: Nó sẽ tăng lượng dây dẫn bên trọng bởi những chiếc di động này có nhiều tính năng.

Lần này, do áp dụng kiểu màn hình xoay quanh trục, Fujitsu phải sử dụng các cáp đồng trục mỏng. Công ty cho biết không dễ để kết hợp trục xoay với cáp đồng trục đồng thời đảm bảo khả năng chống nước hiệu quả.

Một số thông số khác của máy gồm camera 5.2 megapixel, tự động ngắm và dò khuôn mặt; ghi video VGA với tốc độ 30fps, khe cắm thẻ nhớ microSD, đầu đọc vân tay, tính năng ví điện tử…

Chưa có thông tin về giá bán máy tính đến thời điểm này.

Fujitsu-mobile-2

Theo Ictnews/Tech-On

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *