(+84) 463.28.7979

Fusion Garage biến mất, bộ phận PR dừng đại diện cho công ty


Fusion Garage, nhà sản xuất hai chiếc máy tính bảng JooJoo và Grid10, đã đột nhiên biến mất. Trang chủ của công ty này chỉ còn xuất hiện dòng chữ thông báo lỗi cơ sở dữ liệu. Bộ phận chịu trách nhiệm về quan hệ công chúng (PR) của Fusion Garage cũng cho biết sẽ dừng việc đại diện cho công ty vào ngày 18/12 tính theo giờ Mỹ. Một số người dùng đã đặt hàng Grid10 hiện vẫn chưa nhận được máy mặc dù Fusion Garage hứa hẹn thời điểm giao hàng là 1/10. Lời hứa tặng một chiếc Grid10 miễn phí cho người dùng máy tính bảng JooJoo xem ra cũng không còn tồn tại.

Grid10

Máy tính bảng Grid10

Cập nhật: web của Fusion Garage đã hoạt động lại, nhưng không vào mục Shop để mua máy được.

Trang tin The Verge đã gặp McGrath Power, trưởng bộ phận PR của Fusion Garage để xác nhận thông tin nói trên và được cho biết rằng bộ phận này đã mất liên lạc với Fusion Garage được vài tuần. Không một nỗ lực nào của McGrath có thể giúp khách hàng liên hệ được với Fusion Garage nên ông “không còn sự lựa chọn nào khác là phải ngừng đại diện cho công ty”. Hai chiếc máy tính bảng JooJoo và Grid10 không có nhiều thành công trên thị trường. Công ty này cũng có sản xuất chiếc điện thoại Grid4 chạy hệ điều hành GridOS giống Grid10 nhưng cũng không có nhiều thông tin xuất hiện kể từ khi chiếc máy này được ra mắt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>