(+84) 463.28.7979

Gương phòng tắm chạy bằng Android, xem thời tiết, tin tức…


Tại triển lãm Smartphone & Mobile Expo diễn ra ở Nhật vừa qua, công ty Seraku đã trình diễn một loại gương phòng tắm thông minh có thể hiển thị những thông tin đời sống lên bề mặt của nó. Bề ngoài bạn vẫn dùng nó để soi gương nhưng khi cần thì bạn có thể xem cả tin tức, thời tiết và thậm chí là đo cả cân nặng của mình. Người dùng trong khi đánh răng rửa mặt có thể dùng động tác tay quơ qua lại trước tấm gương để điều khiển nó mà không cần phải chạm vào.

Android

Tấm gương đặc biệt này được trang bị nhiều cảm biến tiệm cận, cho phép nó có thể xác định được vị trí bàn tay của bạn và làm theo một số mệnh lệnh nào đó. Toàn bộ tấm gương thực ra là một màn hình LCD được tráng một lớp gương phản chiếu bán trong suốt và đằng sau nó là một máy tính bảng Android. Thậm chí bên dưới chỗ bạn đứng còn có một bàn cân dùng để đo trọng lượng của bạn và hiển thị chúng lên trên màn hình.

Theo TheVerge

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>