(+84) 463.28.7979

Gắn thư mục vào màn hình Start trong Windows 8


Với Windows 8 Developer Preview không cho phép người dùng để pin các thư mục vào màn hình bắt đầu, ngay cả với sự giúp đỡ của các công cụ của bên thứ ba. Windows 8 Consumer Priview đã bao gồm nhiều tính năng mới và cải tiến so với phiên bản trước đó.

Pin-Folder

Hình 1: Folder đã được Pin vào màn hình Start.

Microsoft đã cải thiện màn hình Start và khả năng của mình trong bản phát hành mới nhất, và người dùng có thể dễ dàng pin một thư mục vào màn hình bắt đầu để truy cập nhanh chóng. Ví dụ, bạn có thể pin thư mục của bộ phim yêu thích của bạn vào màn hình Start.

Nếu bạn thường xuyên truy cập vào một thư mục, bạn có thể dễ dàng pin nó vào màn hình Start trong Windows 8. Bạn cũng có thể pin một ổ đĩa vào màn hình Start. Thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây để pin một thư mục Windows 8 màn hình Start.

Bước 1: Bạn di chuyển đến thư mục bạn muốn Pin vào màn hình Start.

Bước 2: Bạn click chuột phải vào thư mục muốn Pin sau đó chọn Pin to Start

Pin-Folder

Hoặc

Mở rộng Explorer Ribbon, ở dưới thẻ Home click vào Easy Access và lựa chọn Pin to Start để gắn thư mục vào màn hình Start

Pin-Folder

Xin lưu ý rằng bạn chỉ có thể pin có một thư mục tại một thời điểm. Để thêm một thư mục khác thực hiện theo các bước trên một lần nữa.

Chúc may mắn!!

Theo W8forums.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>