(+84) 463.28.7979

Gặp máy tính bảng lai Dell Inspiron Duo tại Việt Nam


(Dân trí) – Thiết bị lai giữa máy tính bảng và netbook Inspiron Duo của Dell gây ấn tượng với màn hình lật và xoay. Chiếc máy tính này đã đôi lần xuất hiện tại Việt Nam nhưng Dell hiện chưa công bố thời điểm chính thức bán ra sản phẩm này.

Dell Inspiron Duo sở hữu màn hình cảm ứng điện dung kích thước 10,1 inch độ phân giải 1.366 x 768 pixel, vi xử lý lõi kép Intel Atom N550, bộ nhớ RAM 2GB, chip đồ họa Broadcom Crystal HD, ổ cứng 250GB và hệ điều hành Windows 7 Home Premium cài đặt sẵn cho cấu hình cơ bản.

Về thiết kế, Inspiron Duo sở hữu màn hình lật, xoay rất ấn tượng. Ý tưởng thiết kế này được đánh giá là độc đáo, nhằm lôi cuốn những người muốn tận hưởng lợi ích của máy tính bảng với màn hình cảm ứng, dễ dùng và linh hoạt, và không bị hạn chế của việc thiếu bàn phím hay thiếu cổng nối.

Máy có khung bằng cao su, với các màu đen, xanh và đỏ.

Tuy nhiên, thời lượng pin khiêm tốn, với 3 cell cho thời gian hoạt động 3 tiếng.   Hiện tại Dell Việt Nam chưa công bố giá bán và ngày chào bán tablet lai này.   Tại Mỹ, máy tính Dell Inspiron Duo có giá bán từ 549 USD.   Chân dung Dell Inspiron Duo:   Thiết kế lai giữa tablet và netbook. Màn hình xoay ấn tượng.

Màn hình cảm ứng.

Các cổng kết nối.

Thông tin phía dưới thân máy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *