(+84) 463.28.7979

Gọi điện video Skype có bản riêng cho iPad 2


Ứng dụng Skype cho phép iPad 2 gọi điện có hình thông qua cả kết nối Wi-Fi lẫn 3G.

Facetime

Ứng dụng Skype cho iPad 2.

Apple đã ra mắt từ iPad 2 từ tháng 3 vừa qua nhưng Skype vẫn chưa tung ra phiên bản phần mềm cập nhập nào để tận dụng triệt để lợi thế camera trước của model này. Ứng dụng Skype hiện có hầu hết cho các mẫu máy iOS nhưng không phù hợp với màn hình lớn như iPad. Trong khi đó ứng dụng Facetime của Apple hiện chỉ có thể sử dụng giữa các máy iPhone 4, iPad 2 và máy Mac.

Hôm nay, Skype bất ngờ tung ra một đoạn video giới thiệu về phiên bản phần mềm này dành cho iPad 2 nhưng đã lập tức gỡ bỏ sau đó ít phút. Trang 9tomac đã kịp thu lại video và một số hình ảnh này cho thấy Skype cho iPad có khá nhiều thay đổi như video phù hợp với màn hình cỡ lớn. Tính năng nhắn tin cũng được tích hợp ngay trên màn hình để người dùng có thể vừa xem video vừa chat với người đối diện.

Điểm quan trọng nhất, Skype phiên bản cho iPad có thể sử dụng cả kết nối Wi-Fi và 3G thay vì chỉ Wi-Fi như Facetime hiện nay. Skype hiện chưa công bố thời gian cụ thể hãng cho người dùng tải ứng dụng về.

Đoạn video giới thiệu tính năng Skype cho iPad.

Theo Sohoa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>