(+84) 463.28.7979

Galaxy Nexus chỉ được “ngó” Android 4.0 ?


Phiên bản Android 4.0 Ice Cream Sandwich của Google cập nhật trên Nexus S đã gặp vấn đề khó khăn trong hôm nay, theo báo cáo của công ty Electronista đăng trên diễn đàn, phiên bản cập nhật đang được giữ lại để “theo dõi thông tin phản hồi”, sau khi người dùng thấy pin của thiết bị mau hết một cách bất thường.

Có khả năng vấn đề chính là việc sử dụng bộ xử lý, vấn đề khó khăn này cũng không đủ dừng cập nhật trên toàn cầu, nhưng bản cập nhật sẽ không trở lại cho đến khi Google cho biết không có vấn đề gì.

Goolge Galaxy Nexus

Goolge Galaxy Nexus có quá nhiều vấn đề kể từ khi ra mắt cho đến nay

Vấn đề có thể có liên quan đến bản cập nhật lên Android 4.0 mới đây. Những người có Galaxy Nexus cũng có đề cập vấn đề này trên diễn đàn trực tuyến của Google rằng họ cũng gặp vấn đề hao hao giống Nexus S. Tuy vậy, trường hợp của họ có lẽ là do phần lõi bên trong phần mềm cấp thấp đã ép thiết bị luôn ở trạng thái làm việc ngay khi màn hình đã tắt, làm pin mau hết hơn bình thường.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>