(+84) 463.28.7979

Galaxy Note II có màn hình không vỡ, lớn hơn 5,3″, Android 5.0?


Trang tin MK Business News của Hàn Quốc vừa cho biết rằng phiên bản kế tiếp của chiếcSamsung Galaxy Note sẽ được ra mắt vào tháng 10 với mục tiêu là cạnh tranh với “iPhone 5″, được cho là sẽ ra mắt trong khoảng thời gian này. Samsung được cho là sẽ trang bị cho “GalaxyNote II” một màn hình không vỡ (unbreakable plane display - UBP) được sản xuất dựa trên công nghệ màn hình dẻo. Không rõ đây có phải là màn hình dẻo mang thương hiệu YOUM của Samsunghay không. Màn hình này cũng “giúp cho thiết bị trở nên mỏng hơn để dành chỗ cho cho chip baseband và bộ xử lí ứng dụng”. Thú vị hơn, nguồn tin cho biết màn hình của Note II có kích thước lớn hơn con số 5,3″ của Galaxy Note. Cũng theo người này, mẫu Galaxy Note II hoạt động được mà anh ta biết sở hữu thiết kế được dựa trên Galaxy SIII.

samsung-galaxy-note-s-pen

Galaxy Note bản kế tiếp sẽ có màn hình dẻo và kích thước lớn hơn?

Galaxy Note II sẽ có lớp vỏ bền hơn và kết cấu chắc chắn hơn người tiền nhiệm của mình, đi kèm theo đó là khả năng chống sốc nếu người dùng có lỡ làm rơi máy. Về mặt cấu hình, sản phẩm được cho là sẽ dùng CPU bốn nhân, máy ảnh 12 megapixel, thời lượng dùng pin được cải thiện. Người kế nhiệm Galaxy Note sẽ chạy hệ điều hành Android 5.0 Jelly Bean. Khi ra mắt, có thể thiết bị này sẽ có một cái tên khác chứ không nhất thiết phải là “Galaxy Note II”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>