(+84) 463.28.7979

Galaxy S III bản màu xanh có thể bị chậm bán ra do trục trặc về khâu sản xuất


Trong khi hàng triệu người dùng trên toàn thế giới đang chờ đến ngày chính thức bán ra để nhận được chiếc Galaxy S III đặt trước của mình, thì một số nguồn tin cho biết có khả năng Samsung sẽ hoãn bán ra bản Galaxy S III màu xanh do lỗi sản xuất. Reddit, XDA Developers và Scandanavian là một số trang web và diễn đàn công nghệ đăng tải thông tin tương tự nhau về sự cố nhỏ trong quá trình sản xuất vỏ ngoài màu xanh của Galaxy S III. Dự kiến, việc hoãn phiên bản màu xanh sẽ không ảnh hưởng đến phiên bản màu trắng, và phiên bản màu xanh vẫn sẽ được bán ra thị trường, chỉ là chậm hơn một chút. Hai nhà mạng Telecom và Vodafone của New Zealand cũng cho biết không có bản Galaxy S III màu xanh trong những lô hàng đầu tiên. Cá biệt, một số thị trường như Anh Quốc hiện vẫn chưa có thông tin gì về việc khan hiếm bản màu xanh. Sau khi lên kệ tại Châu Âu và Châu Á, Galaxy S III sẽ sớm được Samsung đem đến thị trường Mỹ thông qua các nhà mạng ở nước này, song ngày bán ra chính thức chưa được xác định.

Galaxy-S-III

Samsung không phải là hãng duy nhất phải hoãn bán ra sản phẩm do lỗi sản xuất. Hẳn các bạn còn nhớ iPhone 4 phiên bản màu trắng của Apple đã bị hoãn bán ra đến cả nửa năm do lỗi thiết kế mặt sau gây ảnh hưởng đến chất lượng chụp hình. Chính sự kiện này đã đánh dấu việc thay đổi mốc thời gian ra mắt iPhone của Apple từ tháng 6 lên tháng 10 hàng năm.

Nguồn: SlashGear

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>