(+84) 463.28.7979

Galaxy S III đạt cột mốc tiêu thụ mới 10 triệu chiếc


Hãng tin AFP cho hay, công ty Samsung Electronics vừa đạt được cột tiêu thụ mới, khi họ đã bán được hơn 10 triệu chiếc smartphone Galaxy S III trong khoảng thời gian chưa đầy hai tháng kể từ khi thiết bị lần đầu được ra mắt tại London vào hôm 29/5.

Smartphone Galaxy S III

Smartphone Galaxy S III. (Nguồn: Internet)

Chủ tịch của Samsung là ông Shin Jong-kyun đã cung cấp thông tin trên cho hãng thông tấn Yonhap News của Hàn Quốc vào hôm 22/7, song ông không cho biết chi tiết số lượng đã bán được của Galaxy S III là bao nhiêu.

AFP dẫn nguồn từ Yonhap News cho biết: “Với thành tích đã qua, có thể thấy rằng lượng tiêu thụ Galaxy S III trung bình lên tới 190.000 chiếc mỗi ngày, và sản phẩm này đã dễ dàng vượt qua tiền bối vốn rất phổ biến từ trước đó là Galaxy S II.”

Lúc trước, mẫu Galaxy S thế hệ thứ 2 đã phải mất năm tháng kể sau khi phát hành để đạt tới cột mốc tiêu thụ 10 triệu chiếc.

Trong khi đó, đối thủ của Samsung là hãng Apple từng thông báo họ đã bán được hơn 4 triệu chiếc iPhone 4S chỉ trong vòng có…ba ngày sau khi sản phẩm này được phát hành vào hôm 14/10/2011./.

Theo Vietnam +

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>