(+84) 463.28.7979

Galaxy S4 chính thức đạt mốc 10 triệu máy bán ra trong vòng chưa đầy 1 tháng


Hôm nay, Samsung xác nhận rằng chiếc smartphone cao cấp nhất của hãng, Galaxy S4, đã chính thức đạt mốc 10 triệu máy bán ra trên toàn cầu, dù mới chỉ xuất hiện trên thị trường chưa đầy 1 tháng. Như vậy với con số 10 triệu máy trong vòng chưa tới 1 tháng, Galaxy S4 chính là dòng smartphone bán chạy nhất của Samsung, phá kỷ lục trước đó của S III là 10 triệu máy trong 50 ngày, trong khi đó S II là 10 triệu máy/ 5 tháng. Để chứng minh cho tốc độ bán ra của S4 nhanh đến mức nào, Samsung tiết lộ rằng cứ mỗi giây trôi qua, họ lại bán được 4 chiếc Galaxy S4 – một kết quả thực sự rất ấn tượng. Cũng trong dịp này, Samsung cũng hứa hẹn sẽ bổ sung thêm hai màu mới cho S4, đó là: màu tím và nâu. Được biết, hai màu này sẽ đến với người dùng S4 vào mùa hè năm nay.

Galaxy-S4

*Lưu ý rằng, 10 triệu máy bán ra của Samsung được định nghĩa là số máy được Samsung vận chuyển đến các cửa hàng bán lẻ trên toàn cầu. Trên thực tế, con số 10 triệu máy bán ra được hiểu theo nghĩa của Samsung gây ra khá nhiều tranh cãi, bởi không phải tất cả lượng S4 chuyển đến các nhà bán lẻ đều được bán sạch, mà sẽ có hiện tượng tồn đọng ở một số nơi, do đó “lượng S4 thực” bán ra của Samsung vẫn chưa thể xác định. Tuy nhiên, dù nói gì đi nữa, chúng ta cũng không thể phủ nhận về sự thành công của Galaxy S4 trên thị trường và nó có thể vẫn sẽ là chiếc smartphone Android bán chạy nhất thế giới trong thời điểm hiện tại cũng như trong một thời gian tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>