(+84) 463.28.7979

Galaxy Tab xách tay về VN gần 20 triệu


Những chiếc Samsung Galaxy Tab P1000 xách tay từ châu Âu đã có mặt tại TP HCM với giá gần 20 triệu, hàng chính hãng sắp bán ra trong thời gian tới.
> Galaxy Tab tháng 11 về VN, giá 16 triệu / Cảm nhận ban đầu về Galaxy Tab

Galaxy Tab với màn hình 7 inch, chạy Android 2.2 với kiểu dáng không khác gì phiên bản chính thức đã có ở Việt Nam tháng trước. Tuy vậy, hộp đựng chính thức của máy có thiết kế khá nhỏ, ngang bằng với hộp đựng điện thoại của Nokia, bên trong là các phụ kiện như tai nghe, dây kết nối USB, sạc.

Theo anh Dũng, quản lý cửa hàng Bạch Long Mobile (TP HCM), đây là phiên bản châu Âu nguyên hộp được xách tay về, máy có giá 19.990.000 đồng. Những model này đã có mặt từ cuối tuần và nhanh chóng được bán.

Hiện tại, giá bán của Galaxy Tab vẫn chưa được Samsung Vina công bố chính thức, theo một tài liệu bán hàng dành cho các đại lý lớn ở Việt Nam, thiết bị này có giá 15.990.000 đồng.

Trước Galaxy Tab, chiếc Dell Streak cũng được bán ở Việt Nam với giá 15 triệu. Nhà sản xuất cho biết, Dell Streak là máy tính bảng, nhỏ gọn, model này cũng chạy Android như Tab nhưng màn hình nhỏ hơn (5 inch) và sử dụng phiên bản hệ điều hành 1.6.

Dưới đây là hình ảnh mở hộp chiếc Galaxy Tab tại TP HCM.

Hộp đựng máy có kích thước khá gọn.
Phía sau là các thông tin về cấu hình của Tab như tốc độ 1GHz, màn hình 7 inch, bộ nhớ trong 16GB, hỗ trợ đầy đủ các kết nối như 3G, HSDPA, 4 băng tần GSM.
Máy nằm trên cùng…
…phía dưới là các ngăn phụ kiện với sạc, tai nghe, dây USB…
…sách hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Đức.
Tab có màn hình 7 inch, kích thước vừa phải nếu so với iPad và lớn hơn Dell Streak.
Các icon trên màn hình Home.
Menu chính của máy.

>> Xem tiếp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *