(+84) 463.28.7979

Game thủ Kiếm Thế phát "hốt" với event của VNG


Thông tin về đợt Chân Đơn Kim Bài lần 4 đã khiến nhiều gamer Kiếm Thế bày tỏ thái độ lo lắng và sợ hãi.
Kiếm Thế ngay từ những ngày đầu ra mắt đã trở thành một trong những game hot nhất của làng GO Việt. Từ đó đến nay, tuy trải qua nhiều thăng trầm, khó khăn nhưng trò chơi này vẫn giữ được sức nóng và độ thu hút của mình.
kiem the
Thật không lấy làm khó hiểu lý do tại sao event Chân Đơn Kim Bài 3 (CĐKB 3) lại nhận được sự quan tâm của toàn thể cộng đồng Kiếm Thế bởi đơn giản những lợi ích mà 2 event trước đó (CĐKB 1, 2) mang lại là rất lớn. Chỉ nhắc qua một số vật phẩm tặng thưởng như 3 món trang bị +14 (nhẫn, giày, vũ khí), rương CĐKB (Tuyết Hồn – luyện hóa thanh đồng) cùng với vô số điểm danh vọng cũng khiến cho không một ai có thể không siêu lòng.
Chính vì vậy, dù đợt CĐKB 3 vừa mới kết thúc được không lâu thì mới đây, một số gamer Kiếm Thế lại đang ngấp nghé muốn xin VNG cho ra mắt tiếp event CĐKB lần thứ 4. Một topic thảo luận về event này đã được lập ra trên diễn đàn Kiếm Thế của VNG, tuy nhiên, trái ngược với ý muốn trưng cầu ý kiến đóng góp từ phía gamer để NPH có thể mở ra một event tốt hơn thì nhiều người chơi lại tuyên bố thẳng thừng là “xin VNG đừng tổ chức thêm bất kì một sự kiện CĐKB nào nữa”.
Nhiều gamer Kiếm Thế tỏ ra sợ hãi trước thông tin event CĐKB 4 sắp ra mắt.
Một gamer thủ đã phát biểu: “Sau 2 đợt CĐKB gần đây nhất thì mình chẳng còn thấy mặn mà nhiều với event này nữa, event vừa khó thực hiện mà đến phút chót NPH còn cho một cú lừa đau nữa chứ. Hơn nữa, mình thấy người thực sự cần thì chẳng có code mà dùng trong khi các có những người lại sở hữu đến cả chục cái code. Mấy event kiểu này chỉ tổ làm giàu cho dân cày tiền mà thôi!”.
Trên thực tế thì những sai sót trong 3 đợt CĐKB trước đó đã quá đủ để nhiều gamer phải tỏ ra hốt hoảng trước thông tin event lần thứ 4 sắp được ra mắt. Nếu bạn còn nhớ thì cứ sau mỗi đợt CĐKB, chúng ta lại tha hồ được chứng kiến những chuyện lạ trong game như quái nhân sở hữu tới hơn 50 account ở mức phi phong 3 hay vụ đồ 20% mới xảy ra gần đây nhất. Đó mới chỉ là những ví dụ đơn giản để phần nào nói về sự bất cập của các event CĐKB trước.
Tuy nhiên, việc VNG sẽ tung ra event CĐKB 4 là hoàn toàn xác thực. Cụ thể, đây sẽ là một đợt hỗ trợ cực lớn mà NPH tung ra nhân dịp ngày quốc khánh mùng 2/9 với mục đích tri ân game thủ. Trong đó, một thông tin quan trọng là các chỉ các tài khoản được lập ra từ ngày 1/9/2011 mới được phép tham dự event CĐKB 4 lần này. Hi vọng, điều này sẽ giúp cải thiện phần nào tình trạng nhiều kẻ xấu lợi dụng những món đồ khủng từ các đợt CĐKB mà xây dựng cho mình hẳn một đội ngũ kéo xe làm nhũng đoạn thị trường Kiếm Thế.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>