(+84) 463.28.7979

Gameloft công bố Asphalt 8 Airborne: bản đồ, chế độ chơi mới, thêm hiệu ứng vật lý


Gameloft mới đây đã đưa ra trailer chính thức cho phiên bản tiếp theo của game đua xe rất được ưa chuộng trên nền tảng di động là Asphalt 8: Airborne. So với Asphalt 7, phiên bản thứ 8 này có nhiều sự thay đổi đáng kể về gameplay, các hiệu ứng đẹp mắt và đường đua. Hãy bắt đầu với bản đồ trong game, Asphalt 8 sẽ có thêm 8 bản đồ hoàn toàn mới cùng đường đua Monaco được làm mới để làm hài lòng các game thủ vốn ưa thích đường đua này. Dù chưa công bố những thông tin chi tiết nhưng các đường đua mới sẽ là Nevada, London, Tokyo, Iceland cùng với một số đường đua nhiều băng, bụi và mưa để thử thách người chơi.

Ngoài đường đua mới, Gameloft cho biết Asphalt 8 có engine hiệu ứng vật lý mới giúp mang tới những hiệu ứng thật hơn. Hiệu ứng thời tiết cũng là một cái mới trong game khi mưa, băng tuyết hay bụi được thể hiện giống ngoài đời hơn. Chế độ chơi mới trong Asphalt 8 bao gồm Gate Drift và Infected cùng với chế độ Takedown được đem trở lại. Với Gate Drift, người chơi sẽ phải lái xe và thực hiện những màn drift qua những cánh cổng hẹp để kiếm điểm trong khi Infected sẽ thú vị hơn khi một người chơi bắt buộc phải đâm vào một xe khác để không bị nhiễm (nhiễm cái gì thì chưa biết). Asphalt 8 sẽ được phát hành vào mùa hè này với giá 0,99 USD.

GameloftAsphalt8_3_650Asphalt8_4_650
Nguồn: Gameloft

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>