(+84) 463.28.7979

Garmin Asus tung ra 1 triệu di động vào 2010


Mặc dù đến thời điểm này liên doanh Garmin Asus mới chỉ cho ra mắt 2 mẫu di động nhấn mạnh khả năng định vị nhưng lại thông báo kế hoạch vượt mốc 1 triệu “dế” đến hết năm 2010.

Garmin_Asus

Liên doanh Garmin-Asus là sựu kết hợp của hãng sản xuất thiết bị định vệ tinh hàng đầu thế giới Garmin và hãng PC Đài Loan Asus để phát triển ĐTDĐ định vị toàn cầu.

Tháng 6 vừa qua, liên doanh này cũng công bố kế hoạch cho ra mắt chiếc di động chạy trên hệ điều hành Android vào quý I/2010. Hiện liên doanh chỉ mới ra mắt hai mẫu di động Nuvifone G60 và Nuvifone M20. Thêm vào đó, sự gia nhập thị trường của G60 đã bị trì hoãn nhiều lần.

Khi công bố, Garmin-Asus dự tính sẽ thương mại hoá sản phẩm này vào đầu năm 2009, tuy nhiên sau đó hãng đã thông báo Nuviphone G60 sẽ bị trì hoãn đến quý III năm nay.

Garmin Asus dự tính sẽ phân phối các sản phẩm di động của hãng trên thị trường mục tiêu Trung Quốc với hơn 600 triệu người dùng di động vào cuối năm nay. Hãng sẽ bán những sản phẩm mở khóa trước sau đó sẽ làm việc với các hãng cung cấp dịch vụ

Hiện vẫn chưa có thông tin về ngày tung ra chiếc di động Nuvifone M20.

Theo Ictnews

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *