(+84) 463.28.7979

Genius ra mắt camera hành trình cho xe hơi, quay phim HDR Full HD, giá khoảng 3 triệu


Sử dụng camera hành trình để ghi lại những chặng đường đi, những sự kiện diễn ra trên đường là một nhu cầu rất phổ biến hiện nay của những người dùng xe hơi. Nắm được điều này, Genius (Đài Loan) mới đây đã tung ra một model camera hành trình dành cho xe hơi tên mã DVR-FHD590 có khả năng quay phim Full HD: cảm biến 5MP quay phim Full HD ở 30 FPS, ống kính góc rộng 128 độ, tiêu cự F2.8, và đặc biệt là chế độ quay HDR giúp cảm biến bắt sáng linh động hơn ở những trường hợp chuyển từ vùng sáng qua vùng tối.

Máy quay DVR-FHD590 có kích thước nhỏ gọn, 68 x 62 x 30mm và nặng chỉ 86g nên dễ dàng gắn lên kính chắn gió của xe hơi mà không choáng tầm nhìn của người lái. Sản phẩm được trang bị cảm biến 5MP, quay phim HDR Full HD ở tốc độ 30 FPS hoặc 720p ở 60 FPS, kèm màn hình LCD 2.4″ để người dùng có thể dễ dàng xem lại những thước phim đã quay. Máy còn tích hợp cảm biến G-sensor để bảo vệ file hình ảnh an toàn khi xảy ra sự cố giao thông không đáng có trong quá trình quay.

Cuối cùng, máy hỗ trợ thẻ nhớ microSDHC đến 32GB, pin sạc tích hợp 470mAh (dùng để thiết lập quay lại những sự kiện khi chủ xe vắng mặt), các cổng kết nối mini HDMI/USD và DC IN. Được biết sản phẩm sẽ được bán ở VN trong vài tháng tới với giá dự kiến 3 triệu đồng.

DVR_FHD590DVR_FHD590 (2)DVR_FHD590 (3)DVR_FHD590 (4)DVR_FHD590

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>