(+84) 463.28.7979

Geohot: iPhone 4 đã bị jailbreak


Lần cuối cùng bạn tận mắt nhìn thấy một chiếc máy tính xách tay sử dụng chip Celeron là từ khi nào? Có lẽ đã từ lâu lắm rồi phải không?

chip_Celeron

Đó cũng chính là lý do để Intel lên kế hoạch hủy bỏ dòng chip này, bắt đầu từ năm 2011. Tuy trong bảng lộ trình sản phẩm sẽ có thêm 3 chip Celeron trong năm nay nhưng vào năm tới, sẽ chỉ có 2 thương hiệu còn tồn tại trong dòng netbook và máy tính xách tay giá rẻ là Atom và Pentium.

Theo Intel, các chip ATOM 2 nhân đã mạnh hơn rất nhiều nên sự tồn tại của Celeron là không còn cần thiết nữa. Con chip ATOM sắp được ra mắt N550 đã có giá khoảng 86$, ngang ngửa với Celeron. Chính vì vậy mà các sản phẩm này đang dẫm chân lên nhau gây bất lợi cho việc tiếp thị. Ngoài Celeron thì thì dòng sản phẩm điện năng thấp (CULV) của Intel cũng đang dẫm chân lên 2 dòng Pentium và Core 2. Intel cho biết bản Celeron cho máy tính dể bàn sẽ không bị ảnh hưởng.

Theo TT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>